Hướng Dẫn - Thiết Lập Cấu Hình AutoVLTP

 

BQT Võ Lâm Tuyệt Phẩm gửi đến các bạn cách tải, cập nhật Auto và những điều cần thiết phải điều chỉnh của AutoVLTP. Anh em phải điều chỉnh như hướng dẫn bên dưới, nếu không sẽ dẫn đến tình trạng hư đồ, không đánh quái đánh người.

 

Hướng Dẫn Tải và Cập Nhật AutoVLTP:

 

Bước 1 tải Auto:

- Link 1

- Link 2

- Pass giải nén: 123456

 

Bước 2 Cập Nhật Auto:

- Giải nén xong các bạn click chuột phải vào icon AutoVLTP chọn Run as administrator, sau đó vào Tab Phụ Trợ Cập nhật auto, cập nhật xong sẽ có thông báo các bạn tắt Auto rồi mở lại như hình bên dưới:

 

Hướng Dẫn Setting Auto Phần Dame Kết Hợp:

 

 Các bạn vào Tab Điều Khiển ➜ Bảng Chính, phần Dame kết hợp chọn Thiết Lập. Trong Bảng Dame Kết Hợp các bạn chọn như hình bên dưới. Thiết lập này sẽ giúp các acc không đánh quái, đánh người sẽ đánh bình thường:   

 

 

 

*** Lưu Ý:

- Chế độ Dame Kết Hợp chỉ có thể sử dụng khi đang chơi game ở chế độ Kết hợp.

- Các bạn có thể bấm nút ESC rồi chọn Tùy Chọn để kiểm tra chế độ game hiện tại.

 

 

Hướng Dẫn Setting Auto Phần Mở Rộng:

 

 Các bạn vào Tab Điều Khiển ➜ Bảng Chính ➜ Mở Rộng. Trong bảng MỞ RỘNG các bạn chỉnh Khoảng cách lên ngựa tìm acc chính lên 300 như hình dưới. Vì nếu để quá thấp thì khi acc chính di chuyển, acc phụ sẽ ngay lập tức lên ngựa và sẽ cần thời gian chờ để xuống ngựa thì mới đánh được.

 

Tiếp theo trong phần Tự sửa đồ tại chỗ các bạn chọn Thiết Lập và điều chỉnh như hình bên dưới.

 

 

 

Hướng Dẫn Setting Auto Login:

 

Các bạn vào Tab Phụ Trợ ➜ Chung 1 ➜ Login. Sau khi hiện bảng LOGIN bên trái như hình các bạn chọn dấu ... và chọn VoLamTuyetPham.exe.

 


  

 

 

BQT Võ Lâm Tuyệt Phẩm

Kính Bút !